Kiến thức thú y - page 18
Trung tâm điều trị thú Y Đa khoa Quốc tế iVET - Chi Nhánh Hà nội
Giờ làm việc: 8h:00 - 20h:00
ĐẶT LỊCH KHÁM
094 373 1259
8h:00 - 20h:00

Kiến thức thú y

Hướng dẫn cách điều trị chó bị bệnh care hiệu quả nhất

Đối với những người nuôi thú cưng, chắc hẳn bệnh care đã không còn quá xa lạ. Căn bệnh này đã trở thành nỗi ám ảnh của những người yêu chó bởi tính chất nguy hiểm của nó. Bài viết hôm nay, hãy cùng iVET Center tìm hiểu chi tiết căn bệnh này cũng như cách điều trị chó bị bệnh care.

Biểu hiện chó bị bệnh care và cách phòng bệnh hiệu quả

Bệnh Care ở chó nguy hiểm đối với mọi loại tuổi của chó nhất là đối với chó con thì nguy cơ tử vong cao. Do vậy, để bảo vệ sức khỏe cho có, chủ nuôi cần phải tìm hiểu và nắm rõ được biểu hiện chó bị bệnh care để có thể đưa giải pháp pháp chữa trị kịp thời.

Top những phòng khám thú y ở khu vực Tây Hồ tốt nhất

Thú cưng từ lâu đã giữ một vị trí quan trọng, trở thành một thành viên trong gia đình và được nhiều người yêu quý. Chúng cũng giống như con người vậy, cũng có lúc bị đau ốm, cần được can thiệp y tế và chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn đang ở khu vực Hồ Tây - Hà Nội mà chưa tìm được đơn bị y tế phù hợp với thú cưng thì có thể tham khảo những phòng khám thú y ở Tây Hồ tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Cách nhận biết chó bị bệnh care

Bệnh Care ở chó là căn bệnh gây nguy hiểm cho thú cưng của bạn, có nguy cơ tử vong cao. Để bảo vệ sức khỏe của chó, bạn nên chủ động tìm hiểu căn bệnh này để có biện pháp chữa trị kịp thời. Vậy cách nhận biết chó bị bệnh care là gì?. Hãy cùng iVET Center tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây

Bệnh viêm phúc mạc ở mèo | Nguyên nhân & Cách điều trị

Bệnh viêm phúc mạc ở mèo viết tắt là FIP (Feline Infectious Peritonitis) là căn bệnh gây ra bởi chủng virus Coronavirus. Mèo bị nhiễm virus này thường không có triệu chứng rõ rệt trong thời gian đầu. Sau khi kháng thể virus phát triển có thể xuất hiện một số phản ứng miễn dịch.

Chó bị bệnh care có chữa được không

Bệnh care ở chó với nhiều biến chứng phức tạp và nguy hiểm, thậm chí là gây tử vong nếu như không được điều trị kịp thời. Vậy chó bị bệnh care có chữa được không? Các phòng căn bệnh này như thế nào?. Tất cả thắc mắc này sẽ được bác sĩ thú ý tại iVET Center giải đáp ngay trong bài viết dưới đây

Chó bị bệnh care có lây sang người không?

Care là căn bệnh thường gặp ở những chú chó đang trong giai đoạn trưởng thành. Được đánh giá là bệnh nguy hiểm mà các chủ nuôi chó cần biết để phòng tránh cho chú chó của mình. Vậy chó bị bệnh care có lây sang người không? Hãy cùng iVET Center tìm hiểu thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây

Cách nhận biết chó bị bệnh care?

Bệnh Care ở chó là căn bệnh gây nguy hiểm cho thú cưng của bạn, có nguy cơ tử vong cao. Để bảo vệ sức khỏe của chó, bạn nên chủ động tìm hiểu căn bệnh này để có biện pháp chữa trị kịp thời. Vậy cách nhận biết chó bị bệnh care là gì?. Hãy cùng Ivetcenter tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chó bị viêm da có nên cạo lông hay không? Hướng dẫn chăm sóc lông chó

Viêm da ảnh hưởng đến con vật và cả môi trường sống của con người. Do vậy mà nhiều chủ nuôi thắc mắc rằng khi chó bị viêm da có nên cạo lông hay không?. Hãy cùng iVET Center tìm hiểu chi tiết vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Mèo bị nấm da rụng lông | Nguyên nhân và cách chữa trị

Một trong những điều khiến mọi người cảm thấy lo ngại khi quyết định có nuôi mèo hay không là bệnh nấm da, rụng lông ở mèo. Đặc biệt là khi những căn bệnh ngoài ra này rất dễ gặp và dù cho có chữa khỏi thì vẫn có thể bị lại. Đặc biệt mèo bị nấm da rụng lông còn có thể lây sang người.

Đăng ký dịch vụ

Gọi lại tư vấn cho tôi
(iVET Center sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)