Trung tâm điều trị thú Y Đa khoa Quốc tế iVET - Chi Nhánh Hà nội
Giờ làm việc: 8h:00 - 22h:00
094. 373. 1259
8h:00 - 22h:00

Bài báo


 

Cao răng - Kẻ thù gây hại đến răng

Cao răng - Kẻ thù gây hại đến răng

Triệt sản tốt cho cún và mèo như thế nào?

Tốt như thế nào? - Triệt sản sẽ giúp giảm nguy cơ mang bầu ngoài ý muốn cho thú cưng - Giúp giảm khả năng nhiễm bệnh về da alopecia x hay còn gọi là bệnh rụng lông không có nguyên nhân, bệnh này thường xảy ra với những bạn cún nhỏ. - Giúp giảm các hành vi không mong muốn như đi tiểu không đúng chỗ, đi tiểu thành nhiều bãi nhỏ. - Giúp giảm nguy cơ bị mắc các loại u nang như u nang buồng trứng v.v...    

Nhiều ve rận quá!!! Làm thế nào bây giờ???

Đầu tiên chúng ta hãy cùng xem xét về bộ lông của chó. Việc trị ve rận có thể thực hiện bằng nhiều cách. Ví dụ: tiêm thuốc, nhỏ thuốc, tắm bằng dầu tắm đặc trị, dùng phấn rôm, dùng thuốc xịt… tùy theo cách nào thuận tiện nhất cho chủ. Mỗi cách đều có thể trị được ve rận nhưng phải phụ thuộc vào liều lượng thuốc, tần suất dùng và sự đa dạng của thuốc. Do đó bác sĩ sẽ giới thiệu nhiều cách để có thể dùng thay phiên nhau. Ví dụ nhỏ thuốc và tiêm thuốc có thể dùng xen kẽ nhau hàng tháng, bao gồm tắm mỗi tuần một lần v.v.   

Bệnh sài sốt chó (Canine distemper)

☂ Nhiều người có lẽ đã từng nghe tới sự đáng sợ của bệnh sài sốt chó nhưng lại chưa hiểu lắm về bệnh này. Nếu vậy hôm nay hãy cùng Bệnh viện Thú Y iVET 468 Lạc Long Quân tìm hiểu thêm về căn bệnh này nhé!!!  

Tim hiểu về Chuột Hamster - Những giống cơ bản thường gặp

Có rất nhiều loại Hamster khác nhau, nhưng thường chia làm 2 dòng chính là: Syrian Hamster (Bear) và Dwarf Hamster. Trong đó gồm có 5 loại phổ biến nhất 1.Syrian Hamster (Bear) - Hamster Gấu 2. Chuột  Hamster Campbell Nga  3. Dwarf Winter white Russian Hamster  Nga 4. Roborovski Dwarf Hamster 5. Chuột Hamster Trung Quốc

Bệnh Bạch cầu - Kẻ thù của loài Mèo

Feline leukemia virus là vi rút gây bệnh bạch cầu ở mèo là một loại Retrovirus lây nhiễm cho mèo. FeLV có thể lây truyền từ mèo bị nhiễm bệnh khi thông qua nước bọt hoặc các dịch tiết có liên quan đến mũi. Nếu không bị đánh bại bởi hệ miễn dịch của động vật, virus có thể gây ra các bệnh có thể gây tử vong.

Đăng ký dịch vụ

Liên hệ