Châm cứu
Trung tâm điều trị thú Y Đa khoa Quốc tế iVET - Chi Nhánh Hà nội
Giờ làm việc: 8h:00 - 20h:00
ĐẶT LỊCH KHÁM
094 373 1259
8h:00 - 20h:00

Châm cứu

 
Khi y học hiện đại không phải là giải pháp cuối cùng chúng ta vẫn còn một lựa chọn khác có thể  điều trị phối hợp song song trong một số bệnh lý để đạt hiệu quả cao hơn. Bệnh viện thú y iVET có những bác sĩ giàu kinh nghiệm, đạt chứng chỉ điều trị riêng biệt ở vậy nuôi, có thể mang đến các dịch vụ và đưa ra những tư vấn như sau: 

 

Châm cứu
 
Sử dụng thảo dược thiên nhiên kết hợp với thức ăn hỗ trợ điều trị bệnh, thảo dược được bào chế dưới dạng viên nang dùng trên động vật.
Mát xa cải thiện tuần hoàn và lưu thông máu và năng lượng bên trong cơ thể
 
Bởi mỗi bạn thú cưng luôn có những  đặc thù tính cách, thói quen không giống nhau.Điều khác biệt ở y học thay thế so với y học hiện đại chính là chúng ta cần phải đưa ra chẩn đoán và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp dựa trên các yếu tố và đặc điểm của từng thú cưng nhằm giúp cho việc điều trị đạt kết quả tốt nhất. Đối với phương pháp điều trị bằng y học thay thế, đặc biệt là phương pháp châm cứu, chúng ta có thể áp dụng điều trị đối với mọi hệ thống trong cơ thể , có thể chỉ cần điều trị bằng y học thay thế như châm cứu kết hợp với dùng các loại thảo dược và thức ăn hỗ trợ hoặc cũng có thể kết hợp với y học hiện đại, từ đó sẽ giúp hạn chế việc dùng thuốc có thể gây ra ảnh hưởng đến gan thận trong thời gian dài. Khi thú cưng được điều trị bằng phương pháp châm cứu sẽ có chất lượng cuộc sống tốt hơn, ăn uống ngon miệng, hoạt bát hơn. Có thể giải thích theo khoa học như sau: chất beta endorphin được tiết ra trong lúc châm cứu sẽ giúp thú cưng cảm thấy thư giãn và giảm được các triệu chứng đau. 
 
Các bệnh có thể điều trị bằng phương pháp châm cứu như: Bệnh liên quan đến thần kinh và cơ như co giật, liệt, thoái hóa khớp, bệnh tim và đường hô hấp; các bệnh nội tiết  như tiểu đường, bệnh gan, bệnh thận, bệnh về hệ tiêu hóa, bệnh về da thậm chí là ung thư nhằm mục đích giảm bớt sự đau đớn và giúp cho thú cưng có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên câu hỏi thường gặp đó là việc điều trị bằng y học thay thế sẽ cần làm nhiều ra sao và trong thời gian bao lâu. Về cơ bản cũng giống như trong tây y, thời gian điều trị phụ thuộc vào khả năng đáp ứng của từng vật nuôi, thảo dược và thức ăn hỗ trợ sẽ được điều chỉnh theo thể trọng và nhu cầu . Khi châm cứu, bắt đầu cần thực hiện  mỗi tuần từ một đến hai lần và mỗi lần kéo dài khoảng 30 phút. Nếu muốn đạt kết quả tốt thì nên làm thường xuyên.

 
GỬI CÂU HỎI CHO IVET CENTER
Gọi lại tư vấn cho tôi
(iVET Center sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)