Giới thiệu
Trung tâm điều trị thú Y Đa khoa Quốc tế iVET - Chi Nhánh Hà nội
Giờ làm việc: 8h:00 - 20h:00
ĐẶT LỊCH KHÁM
094 373 1259
8h:00 - 20h:00

Giới thiệu

“Luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe Thú cưng tận tâm và trung thực với khách hàng”. Đến với Trung tâm Điều trị Thú Y iVET, chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu tối đa và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng công nghệ tiên tiến hiện đại từ việc chuẩn đoán, điều trị, phẫu thuật và các dịch vụ chăm sóc thú cưng khác đã được chứng nhận bởi tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn ‘TAHSA”. khiến cho iVET trở thành bệnh viện thú y hàng đầu cả ở trong nước và nước ngoài.
 

iVET với tiêu chí 3i

----------------------------------------

   i = international = Quốc tế

   Được chứng nhận bởi tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.và với đội ngũ Bác sĩ Thú Y được đào tạo bài bản, được trang bị lượng kiến thức chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, iVET xứng đáng là một bệnh viện thú Y hàng đầu đáng tin cậy.

    i = integrity = Y đức

    Chúng tôi luôn lấy tiêu chí “Tận tâm trong việc điều trị và trung thực với khách hàng” làm kim chỉ nam. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với phác đồ điều trị chuẩn xác, cũng như được cung cấp những tư vấn hữu ích trong việc đưa ra quyết định.

    i = innovation = Đổi mới

    Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng công nghệ tiên tiến từ việc chẩn đoán điều trị đến phục hồi chức năng chuyên sâu. Ngoài ra chúng tôi thành lập một đơn vị nghiên cứu và phát triển để tìm ra những đổi mới trong thú y, đồng thời đáp ứng sự phát triển không ngừng của chất lượng khám và điều trị.
 
 
 
Gọi lại tư vấn cho tôi
(iVET Center sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)