Sốt thưởng Toro Plus 5*15g
Trung tâm điều trị thú Y Đa khoa Quốc tế iVET - Chi Nhánh Hà nội
Giờ làm việc: 8h:00 - 20h:00
ĐẶT LỊCH KHÁM
094 373 1259
8h:00 - 20h:00

Sốt thưởng Toro Plus 5*15g

50,000 đ
Thông tin chung
Màu tím:Toro Plus White Meat Tuna with Scallop một món sốt hảo hạng và tốt cho sức khỏe dành cho mèo, được làm từ cá ngừ thịt trắng chất lượng cao và có hương vị thơm ngon từ sò điệp. Giàu với protein từ Cá ngừ, Taurine và thêm Prebiotic, công thức độc đáo này sẽ tăng cường sự phát triển và hoạt động của các vi khuẩn lành mạnh trong hệ tiêu hóa.

Màu XANH DƯƠNG: Toro Plus White Meat Tuna with Katsuobushi một món sốt cao cấp và tốt cho sức khỏe dành cho mèo, được làm từ cá ngừ thịt trắng chất lượng cao và có vị katsuobushi thơm ngon. Được làm giàu với protein từ Cá ngừ, Taurine và thêm DHA, công thức độc đáo này giúp cải thiện chức năng não và hệ thần kinh của mèo.

Màu XANH LÁ CÂY:Toro Plus White Meat Tuna with Cod Fish là một món sốt hảo hạng và tốt cho sức khỏe dành cho mèo, được làm từ cá ngừ thịt trắng chất lượng cao và có hương vị từ cá tuyết thơm ngon. Được làm giàu với protein từ Cá ngừ, Taurine và thêm Glucosamine, công thức độc đáo này giúp cải thiện và duy trì xương khớp của mèo.
Hoặc
GỬI CÂU HỎI CHO IVET CENTER

Sản phẩm khác

Đăng ký dịch vụ

Gọi lại tư vấn cho tôi
(iVET Center sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)