Bản tin iVET
Trung tâm điều trị thú Y Đa khoa Quốc tế iVET - Chi Nhánh Hà nội
Giờ làm việc: 8h:00 - 20h:00
ĐẶT LỊCH KHÁM
094 373 1259
8h:00 - 20h:00

Bản tin iVET


 

Thông báo chi nhánh Lạc Long Quân tạm ngưng hoạt động để nâng cấp sửa chữa

Với phương châm chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu tối đa và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng công nghệ tiên tiến hiện đại từ việc chuẩn đoán, điều trị, phẫu thuật và các dịch vụ chăm sóc thú cưng

Đơn vị cung cấp dịch vụ thú y uy tín số #1 tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh cho thú y uy tín ở Hà Nội? Trung tâm điều trị thú Y Đa khoa Quốc tế iVET một địa điểm đáng tin cậy mà các bạn không nên bỏ qua. Tại đây, thú cưng của các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất. Điều gì khiến cho iVET trở thành bệnh viện thú y hàng đầu ở cả trong và ngoài nước? Cùng tìm hiểu các dịch vụ thú y tại iVET qua bài viết dưới đây:

iVET Center tuyển Bác sỹ thú y

Mô tả công việc: Khám, điều trị, phẫu thuật cho thú cưng....,có kinh nghiệm làm việc ở phòng khám Thú y, Biết phẫu thuật cơ bản, có trách nhiệm với công việc..

Đâu là phòng khám thú y khu vực Lò Đúc uy tín nhất?

Khi nhận nuôi thú cưng, bạn sẽ cần phải note lại những địa chỉ phòng khám uy tín nhất quanh khu vực mình sinh sống để phòng trường hợp chúng gặp các vấn đề về sức khỏe. Nếu bạn đang ở khu vực Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài viết giới thiệu về địa chỉ phòng khám thú y khu vực Lò Đúc uy tín - chất lượng đảm bảo nhất hiện nay. 

Top 6 phòng khám thú y ở Tây Hồ tốt nhất cho boss cưng

Thú cưng từ lâu đã giữ một vị trí quan trọng, trở thành một thành viên trong gia đình và được nhiều người yêu quý. Chúng cũng giống như con người vậy, cũng có lúc bị đau ốm, cần được can thiệp y tế và chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn đang ở khu vực Hồ Tây - Hà Nội mà chưa tìm được đơn bị y tế phù hợp với thú cưng thì có thể tham khảo những phòng khám thú y ở Tây Hồ tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Liệu thú cưng có bị lây nhiễm covid?

Thời gian gần đây trong suy nghĩ và hành động của  mọi người bất cứ điều gì cũng có thể liên quan đến covid -19 bởi trong bối cảnh lây nhiễm toàn thế giới và có rất nhiều sự lây nhiễm chéo trong gia đình thì những thú cưng sống cùng những gia đình đó liệu có nguy cơ mắc covid giống chủ nuôi hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin nhé!  

5 Lý do nên đưa Thú cưng đến triệt sản tại iVET

Triệt sản cho thú cưng là việc nên làm đặc biệt là chó, mèo cái triệt sản tức là tử cung của chó, mèo sẽ được cắt bỏ đồng nghĩa với việc thú cưng của bạn sẽ không bị viêm nhiễm tử cung tích mủ  (Pyometa) còn thiến đối  với chó, mèo đực sẽ giúp chúng giữ gìn được sức khỏe không còn ham muốn tìm kiếm bạn tình và động dục mùa giao phối nữa đồng thời giúp chúng bình tĩnh hơn.  

So sánh tuổi chó với tuổi người mới nhất

Khi bàn đến việc so sánh tuổi của động vật tùy theo loài, định nghĩa sinh học về tuổi tác hữu ích hơn nhiều so với tuổi tính bằng năm.

Cao răng - Kẻ thù gây hại đến răng

Cao răng - Kẻ thù gây hại đến răng

Nhiều ve rận quá!!! Làm thế nào bây giờ???

Đầu tiên chúng ta hãy cùng xem xét về bộ lông của chó. Việc trị ve rận có thể thực hiện bằng nhiều cách. Ví dụ: tiêm thuốc, nhỏ thuốc, tắm bằng dầu tắm đặc trị, dùng phấn rôm, dùng thuốc xịt… tùy theo cách nào thuận tiện nhất cho chủ. Mỗi cách đều có thể trị được ve rận nhưng phải phụ thuộc vào liều lượng thuốc, tần suất dùng và sự đa dạng của thuốc. Do đó bác sĩ sẽ giới thiệu nhiều cách để có thể dùng thay phiên nhau. Ví dụ nhỏ thuốc và tiêm thuốc có thể dùng xen kẽ nhau hàng tháng, bao gồm tắm mỗi tuần một lần v.v.   

Đăng ký dịch vụ

Gọi lại tư vấn cho tôi
(iVET Center sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)